MARC காட்சி

Back
பட்டணத்துப்பிள்ளையார் அருளிசெய்த கோயினான்மணிமாலை முதல் உடற்கூற்றுவண்ணமீறாகிய அடங்கன் முறை பத்திரகிரியா ரருளிச்செய்த மெய்ஞ்ஞானப் புலம்பல் சிவாக்கிய ரருளிச்செய்த சிவாக்கியம் கபிலரருளிச் செய்த அகவல்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a பட்டினத்தார் - paṭṭiṉattār |d active 10th century
245 : _ _ |a பட்டணத்துப்பிள்ளையார் அருளிசெய்த கோயினான்மணிமாலை முதல் உடற்கூற்றுவண்ணமீறாகிய அடங்கன் முறை பத்திரகிரியா ரருளிச்செய்த மெய்ஞ்ஞானப் புலம்பல் சிவாக்கிய ரருளிச்செய்த சிவாக்கியம் கபிலரருளிச் செய்த அகவல் - paṭṭaṇattuppiḷḷaiyār aruḷiceyta kōyiṉāṉmaṇimālai mutal uṭaṟkūṟṟuvaṇṇamuṟākiya aṭaṅkaṉ muṟai pattirakiriyā raruḷicceyta meyññāṉap pulampal civākkiya raruḷicceyta civākkiyam kapilararuḷic ceyta akaval |c இவை சமிவன க்ஷேத்திரமென்னும் கோயிலூர் அ- இராசாமிச் சுவாமி யவர்களால் பல பிரதி ரூபங்களைக் கொண்டு பிழையறப்பரிசோதித்து பலருடைய வேண்டுகோளின்படி
260 : _ _ |a சென்னை |b பாப்புபர் அச்சியந்திரா சாலை
300 : _ _ |a 26, 30, 163 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
850 : _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu
995 : _ _ |a TVA_BOK_0043838
barcode : TVA_BOK_0043838
book category : பேழை
cover :
book :